[Tặng 10.000 Credit] Cố Vấn AI by ChatGPT

Hướng dẫn mua tài khoản ChatGPT giá rẻ uy tín nhất 2023

Đây không phải là bài viết quảng cáo Sau khi mua và sử dụng hơn 20 tài khoản trên này mình mới đưa ra gợi ý nơi uy tín, nhanh gọn này cho mn, thay vì trên mạng đa số người lạ.

Các dịch vụ mua bán tài khoản ChatGPT đang “nở rộ” trên mạng xã hội. Vì lý do chưa được hỗ trợ tại Việt Nam nên nhiều người tìm cách fake IP và vô số các thao tác phức tạp khác nhưng vẫn không được. Cũng đã có nhiều người sử dụng ChatGPT bằng cách mua tài khoản qua các nhóm chat mua bán trên Facebook với giá rẻ để rồi bị lừa trắng trợn. Để tránh không gặp phải những trường hợp tương tự như vậy, bạn nên tìm mua tài khoản ChatGPT ở những nơi uy tín. Hôm nay chatvn.org sẽ hướng dẫn mọi người mua tài khoản ChatGPT giá rẻ uy tín nhất 2023.

Để có thể mua tài khoản ChatGPT giá rẻ bạn cần thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản trên tạp hoá MMO

Trước tiên, bạn truy cập vào link sau: https://taphoammo.net/login.html để đăng ký. Ở phần này, bạn đăng ký email và tài khoản thật của mình trên tạp hoá MMO.

Đăng ký tài khoản tạp hoá MMO

Bước 2: Tìm kiếm người bán ChatGPT uy tín

Truy cập vào link sau: https://taphoammo.net/danh-muc/none?q=&t=&keywork=chatgpt sẽ hiện ra giao diện như hình dưới:

Sau đó, dựa trên mức độ đánh giá 5 sao, lượt bán, tài khoản đã được xác minh hay chưa, tìm hiểu review và phần trăm khiếu nại như thế nào để chọn nơi bán uy tín. Hoặc bạn có thể mua 1 trong 2 nơi bán trên mà chúng tôi đã gợi ý để đảm bảo là tài khoản chất lượng.

Bước 3: Nạp tiền

Sau khi đã chọn được người bán uy tín, tiếp tục tiến hành nạp tiền theo link https://taphoammo.net/addFunds.html để mua tài khoản ChatGPT.

Bước 4: Mua hàng

Sau khi đã nạp tiền thành công bạn sẽ tiến hành giao dịch mua hàng.

Để có xem đơn hàng đã giao dịch thành công hay không thì thực hiện các bước sau:

Ấn vào mục trang chủ tôi, sau đó chọn phần “Đơn hàng đã mua” => Kiểm tra

Chúng sẽ hiện ra tài khoản để đăng nhập vào ChatGPT gồm email và mật khẩu đăng nhập. Bạn copy và dán vào trong ChatGPT là có thể sử dụng ngay.

ChatGPT gây sốt ở Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung vì đây là lần hiếm hoi mọi người được tiếp cận với một mô hình trí tuệ nhân tạo đẳng cấp. ChatGPT không dừng ở khả năng thông thường như các chatbot truyền thống mà còn có thể trả lời nhanh và đầy đủ các thông tin. Khả năng tiếp nối câu chuyện trong đoạn hội thoại với người dùng khiến con AI này nhanh chóng gây được tiếng vang lớn.

chatvn.org

ChatGPT là một công cụ xử lý ngôn ngữ tự nhiên được điều khiển bởi công nghệ AI cho phép bạn trò chuyện giống như con người và hơn thế nữa với một chatbot (người máy trò chuyện).

ChatGPT Vietnam sử dụng API của ChatGPT 3 để xử lý dữ liệu, chúng tôi không chịu trách nhiệm về tính xác thực.


Thấy chất lượng Không quên #LIKE#Share để ủng hộ bên mình Chia sẻ Facebook